4 lý do nên đầu tư Charm Resort Long Hải ngay

4 lý do nên đầu tư Charm Resort Long Hải ngay

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư mua Charm Resort Long Hải nhưng bạn không biết có nên đầu tư Charm Resort Long Hải hay không ? vậy hãy tham khảo ngay những lý do chính sau đây từ Charmlonghairesort.com nhé

4 lý do chính nên đầu tư Charm Resort Long Hải ngay hôm nay !

4 lý do nên đầu tư Charm Resort Long Hải ngay
Charm Resort Long Hải

Lý do số 1 về Tài Chính Charm Resort Hồ Tràm

Cùng với tiềm lực tăng giá, Bất Động Sản Nhà Đất luôn được xem là “gà đẻ trứng vàng” đối cùng với nhiều quý khách thông thái, nổi bậc là Bất Động Sản cao điểm nghỉ dưỡng. Bài toán có lãi thực tế không còn chỉ đứng trước lời cam kết mà còn phải phải suy nghĩ từ triển vọng không giảm trưởng du lịch, chính sách hỗ trợ tài chính của công ty dự án cũng như còn các yếu tố khác.

Khi là dự án nghỉ dưỡng 5 sao duy nhất giữa lòng Long Hải, Charm khu nghỉ dưỡng Long Hải tại diện tích S ngay 5 héc-ta, dự án công trình có gần 1.000 căn hộ nghỉ dưỡng cũng như 24 căn khu biệt thự xây dựng phiên bạn dạng giới hạn. mới mẻ đây, khu nghỉ dưỡng này đã tạo nên làn sóng quan tâm của giới đầu tư không chỉ vì quy hoạch hoặc ích lợi mà còn do những chiến thuật trung tâm tài chính lợi ích mang đến quý khách.

4 lý do nên đầu tư Charm Resort Long Hải ngay
Tài Chính Charm Resort Long Hải

Đi theo đó, với chế độ thanh toán chỉ 10% tương đương 199 triệu cho mang lại cho khi nhận căn hộ, người tiêu dùng đã có thể sở hữu riêng mang đến mình căn nhà nghỉ dưỡng biển chuẩn 5 sao tất cả nội thất. đây là khả năng rộng lớn, tạo nên ĐK mang lại người mua không chịu áp lực tài chính, hay nhưng vẫn có thể dư giả dự án, hoạt động, tạo nên dòng tiền xoay vòng.

Nếu như không sử dụng đòn bẩy tài là một vay vốn bank, nhà đầu tư nhưng vẫn được giảm giá với tiến độ giao dịch thanh toán “dễ thở. Tính bài toán dễ chơi, chỉ là căn hộ đội giá 10% từng năm thì nhà đầu tư được đạt lợi nhuận gấp song. Còn nếu trong tầm thời điểm này, dự án tăng giá gấp song thì khách hàng đạt lãi suất gấp 10.

Đáng thu hút, ngoài chính sách thanh toán này, công ty đầu tư Charm Group đã hợp tác cùng bank Nam Á phát thư bảo đảm lợi nhuận về tối thiểu trong hai năm đầu lên tới 16%. vào nhiều năm tiếp theo khi khu nghỉ dưỡng đi vào hoạt động, lãi suất đc chia sẻ sống mức 90/10. có thêm trong đó, từng năm, chủ nắm giữ còn nhận được 15 đêm nghỉ ngơi miễn phí trên toàn tập hợp khu nghỉ dưỡng do Charm Group phát triển.

4 lý do nên đầu tư Charm Resort Long Hải ngay
Tài-Chính-Charm-Resort-Long-Hải

Tổng chất lượng của gói món quà này nếu như chuyển đổi tương đương với số tiền cọc 10% của nhà nhân căn hộ. thu hút bởi cơ chế giao dịch thanh toán linh hoạt, hấp dẫn, dự án còn tạo sốt khi tung ra những quà tặng hấp dẫn cho từng lần giới thiệu. ngoài ra, vào ngày chào bán sắp đến đến gói món quà “khủng” đã được nhà dự án chuẩn bị dành riêng khuyến mãi ngay người tiêu dùng của các bạn.

Lý do số 2 về mặt vị trí địa lý Charm Resort Vũng Tàu

4 lý do nên đầu tư Charm Resort Long Hải ngay
Vị trí địa lý Charm Resort Long Hải

Lân cận đà nâng cao cũng như không giảm trưởng của Bất Động Sản Nhà Đất sau dịch Covid-19 thì yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” đã cộng hưởng trọn giúp Charm khu nghỉ dưỡng Long Hải xác lập địa điểm “độc tôn” của mình.

Với tử vi phong thủy “tựa sơn, phía hải” Charm khu nghỉ dưỡng Long Hải thuộc Vịnh Long Hải, sống lưng tựa trong núi Minh Đạm, mặt phía Biển Đông. Tả thanh long khi là Mũi Kỳ Vân, đèo Nước Ngọt một danh thắng tuyệt hảo của ở đây, hữu bạch hổ là đồi Cô Sơn và khu vực Dinh Cô, đều là nhiều di tích lịch sử có giá trị cấp cho đất nước sức hút hàng trăm lượt du khách mỗi năm.

Không riêng có vị trí vàng tại cung đường khu nghỉ dưỡng tỷ đô, dịch chuyển thuận tiện đến nội khu kinh tế tài chính Thành Phố HCM, Charm khu nghỉ dưỡng Long Hải còn đc thiên nhiên ưu ái cùng với cảnh đẹp cũng như rộng 300 m bờ biển mang lại riêng mình. Bãi đá có cùng hoàng hôn tạo ra hình kỳ vĩ mang đến một kỳ nghỉ lãng mạn và đáng nhớ là dấu ấn khó quên khi mang đến với khu nghỉ dưỡng. ngay trên nơi đây biển hiền hòa, chưa bị xâm thực, không xuất hiện nhiều con sóng dữ giống như các khu vực khác.

4 lý do nên đầu tư Charm Resort Long Hải ngay
Charm Resort Hồ Tràm

Khi là bãi tắm an ninh, khi là phòng tươi đẹp nhằm các hoạt động thể dục, vui chơi, giải trí trên biển diễn ra suốt bốn mùa. được nâng đỡ bởi thiên thời, địa lợi, dự án công trình còn nhận được sự đồng hành, kết nối của một hệ thống nhiều đối tác hàng đầu cũng như những cá thể ý tưởng.

Đại diện nhà đầu tư, TGĐ Charm Group – bà Liêu Thị Phượng mang lại hay: “Charm Group vẫn trực tiếp hướng mang lại kiến tạo ra nên nhiều hình tượng cho nhiều bản địa nơi công ty lớn băng qua bởi thế, chúng tôi chưa đi lẻ loi. cùng với Nam Á ngân hàng, đơn vị xây dựng SSA, đơn vị đóng cọc Phan Vũ, bộ phận vận hành AHS, bộ phận giám sát Delta,…

Cửa Hàng chúng tôi đã và đang hình thành nên một vị trí đẳng cấp xuất hiện 1 chưa 2 gần giữa lòng Long Hải”. với nhiều “bảo chứng” tại, “chỉ sinh lời, lại còn lãi kép” chính là trong thực tế mà khách hàng Charm resort Long Hải được trải nghiệm khi lòng tin xuống tiền trong dự án công trình.

Hiện tại, không chỉ người tiêu dùng, rất nhiều người mua thành đạt đã lựa chọn mua căn hộ tại đây như một quà tặng y tế dành riêng tặng kèm mang lại gia đình, mang lại bố mẹ an hưởng tuổi già cũng như khi là ngôi nhà thứ 2 sau từng tuần khiến việc mệt mỏi.

Thông tin thêm về chủ đầu tư dự án Charm Group là ai ?

4 lý do nên đầu tư Charm Resort Long Hải ngay
Tập đoàn Charm Group

Charm Group là thương hiệu với hơn mười năm kinh nghiệm hoạt động đa lĩnh vực, nổi bật nhất có thể kể đến mảng bất động sản. Tại đây, chúng tôi theo đuổi sứ mệnh tạo ra các dự án nghệ thuật vượt qua các giá trị thẩm mỹ trong lĩnh vực bất động sản, đem đến cho cư dân giá trị cuộc sống đích thực kiến tạo nên những chuẩn mực về đẳng cấp sống mới cho cộng đồng người Việt và hơn thế nữa.

Có thể thấy được những dự án mà tập đoàn đã xây dựng như Charm City Bình Dương, Charm Resort Long Hải, Charm Resort Hồ Tràm, Charm City Vũng Tàu….và những dòng bất động sản Charm đang trong quá trình phát triển. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển thương hiệu, Charm Group không ngừng nỗ lực hòa mình vào dòng chảy kinh tế Việt Nam với tinh thần chủ động, phấn đấu khẳng định vị thế bằng sự tâm huyết trong những lĩnh vực kinh doanh mà tập đoàn tham gia đầu tư….

.(>>> đọc thêm ở đây <<<)

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

 • Căn hộ đẳng cấp khu RESORT nghỉ dưỡng 5* ngay trung tâm du lịch biển Long Hải
 • Thanh toán 10% đến khi nhận nhà.
 • Cam kết lợi nhuận 16%/2 NĂM
 • Sở hữu 300m bãi biển
 • Bàn giao FULL 100% nội thất cao cấp
 • Chủ đầu tư Charm Group uy tín, Pháp lý đầy đủ rõ ràng
 • Tận hưởng 25 tiện ích nghĩ dưỡng đẳng cấp

Lý do thứ 3 về giá bán và chính sách bán hàng Charm Group

4 lý do nên đầu tư Charm Resort Long Hải ngay

GIÁ BÁN VÀ THANH TOÁN & CHÍNH SÁCH CAM KẾT LỢI NHUẬN

 • Cam kết tối thiểu 8% trong 2 năm đầu tiên.
 • Chủ sở hữu có thể tham gia hoặc không tham gia chương trình cho thuê.
 • Thời gian chi trả cam kết lợi nhuận: Năm đầu tiên:10/01/2023, năm thứ hai:10/01/2024
 • Được trao đổi kỳ nghỉ với hệ thống khách sạn, Resort trong hệ thống Charm Group.

Chủ sở hữu được sử dụng 30 điểm nghỉ miễn phí:

 • 15 điểm nghỉ dưỡng miễn phí tại Charm Long Hải mỗi năm.
 • Tặng thêm 15 điểm tại hệ thống: Charm Hồ Tràm, Charm Hotel Đà Lạt, Charm resort Đà Lạt, Charm Resort Lạc Dương thời hạn 10 năm kể từ ngày bàn giao.
 • Chia sẻ lợi nhuận các năm tiếp theo: Khách hàng 90% – Cty quản lý 10% sau khi trừ chi phí.

GIÁ BÁN CHARM LONG HẢI RESORT

 • Giá bán Charm Resort Long Hải hiện đang có giá dự kiến chỉ từ 1,9 tỷ/căn chuẩn 5 sao Full nội thất, giá bán sẽ được thay đổi tùy vào độ cao tầng và hướng view. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin sớm nhất và chính xác nhất khi có thông tin từ chủ đầu tư.

Lý do số 4 về phương thức thanh toán DCT Group

Ngoài ra với sự hợp tác bão lãnh của ngân hàng Nam Á Bank, khách hàng sở hữu căn hộ tại Charm Long Hải Resort chỉ cần thanh toán 10% đến khi nhận nhà, với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng

4 lý do nên đầu tư Charm Resort Long Hải ngay
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHARM RESORT LONG HẢI

Về charmlonghairesort.com (CHARM RESORT LONG HẢI)

Chủ đầu tư Tập đoàn Charm Group với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động đa lĩnh vực. Từ kinh nghiệm phát triển dự án Charm City Bình Dương, đây là tiền đề để Phúc Đạt chuyển mình sang vai trò nhà đầu tư chuyên nghiệp và phát triển hệ sinh thái bất động sản cao cấp tại Việt Nam.

 • Liên hệ hotline: 0899 774 447
 • Email: charmlonghai@gmail.com

 

 

Thông tin dự án Charm Resort Lạc Dương từ charmlonghairesort.com 

Dự án Charm Resort Lạc Dương tiếp tục là một sản phẩm của Charm Group thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lời cao tại vùng đất đầy tiềm năng: Lạc Dương – Lâm Đồng. Quỹ đất của Charm Resort Lạc Dương có quy mô dự kiến lên đến 120ha. Với lợi thế vị trí nằm ôm trọn trong rừng thông bạt ngàn của cao nguyên; quy hoạch, thiết kế đẳng cấp quốc tế cùng tiềm năng sinh lời lớn, đây là dự án tiềm năng hàng đầu tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khu vực Tây Nguyên.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHARM RESORT LẠC DƯƠNG

 • Tên dự án: Charm Resort Lạc Dương
 • Vị trí: huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Charm Group

Tổng thể dự án dự kiến được chia thành 3 phân khu: khu căn hộ nghỉ dưỡng, khu shophouse và khu biệt thự view núi. Các căn biệt thự sẽ được bao bọc bởi hồ nước ngọt và cây xanh.

Hiện nay, Charm Group từng bước hiện thực hóa sứ mệnh kiến tạo biểu tượng bằng hàng loạt các dự án mới có quy mô tầm cỡ. Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao duy nhất tại trung tâm Lâm Đồng – Charm Resort Lạc Dương là một trong số đó.

Vị trí Dự án Charm Resort Lạc Dương tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng – cách Thành phố ngàn hoa Đà Lạt 12 km. Lạc Dương nằm trên cao nguyên Lâm Viên – nơi có nhiều điểm du lịch thú vị như: núi Langbiang và hồ Đan Kia – Suối Vàng, khu du lịch sinh thái Đasar…

Tại đây, bạn hoàn toàn có thể khám phá rừng núi và thiên nhiên cao nguyên bằng xe đạp hoặc xe jeep, tham gia các trò chơi mạo hiểm rèn luyện sức khoẻ hay thư giãn trong hồ bơi đa tầng, hồ bơi nước mặn, hệ thống gym – spa – nhà hàng cao cấp.

Kỳ nghỉ sẽ là chuỗi niềm vui mỗi ngày cả gia đình có thể hoà vào các buổi tiệc ở skybar, pool bar, lễ hội sôi động và khác biệt… chỉ có tại dự án BĐS nghỉ dưỡng Charm Resort Lạc Dương của chủ đầu tư Charm Group.

Bên cạnh đó, Charm Resort Lạc Dương sẽ được kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng chuẩn mực để trở thành chốn dừng chân cho các chuyến du lịch cuối tuần, là nơi nghỉ ngơi giải toả những áp lực và ồn ào của cuộc sống đô thị, là nơi các thành viên trong gia đình chia sẻ phút giây sum vầy, gắn kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *